3 yếu tố tạo nên sức hút cho dự án An Thiên Lý quận 9

Loại hình xây dựng nhà ở theo mô hình dự án đang được ưa chuộng tại nước ta. Những năm gần đây có hàng chục công trình tương tự nhau được xây dựng trên cả nước. Trong số đó có dự án An Thiên Lý quận 9 là dự án thu hút sự chú ý lớn nhất trong giới bất động sản.

Ngày đăng: 13-11-2017

207 lượt xem

Loại hình xây dựng nhà ở theo mô hình dự án đang được ưa chuộng tại nước ta. Những năm gần đây có hàng chục công trình tương tự nhau được xây dựng trên cả nước. Trong số đó có dự án An Thiên Lý quận 9 là dự án thu hút sự chú ý lớn nhất trong giới bất động sản.

Sở dĩ có được điều này là do An Thiên Lý mang đến những  điểm sáng tạo nên sự khác biệt.

Thứ nhất là yếu tố “thiên thời”

Trong trường hợp này yếu tố “thiên thời” chính là thời cơ và cơ hội. Trong khi thị trường bất động sản đang có sự dao động lớn. Mua nhà ở chung  các chung cư cao tầng không còn là xu hướng thịnh hành nữa thay vào đó là nhà trên mặt đất.

Tuy nhiên việc tìm mua đất và xây nhà rất khó khăn và tốn nhiều thời gian. Bởi vậy, An Thiên Lý được xây dựng với mô hình các căn hộ liền kề lập tức được khách hàng đón nhận.

Các căn hộ liền kề tại An Thiên Lý

Các căn hộ liền kề tại dự án An Thiên Lý quận 9

Thứ hai là yếu tố “địa lợi”

Tuy xếp thứ hai nhưng đây là yếu tố then chốt để khách hàng quyết định dự án An Thiên Lý quận 9 là nơi “chọn mặt gửi vàng”.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm ngay khu quy hoạch mới thuộc trung tâm quận 9. Trong tương lai sẽ trở thành cửa ngõ phía đông và là khu đô thị mới của thành phố. Cạnh dự án là các khu dân cư đông đúc, kinh tế phát triển như khu Rạch Chiếc, Gia Hòa,... Đặc biệt nơi đây còn nằm trên trục đường kết nối với các tuyến đường trong khu công nghệ cao. Cùng với đó là tiếp giáp với các đường vành đai chiến lược trong các khu công nghiệp. Những điều này mang tới sự thuận lợi về giao thông và đẩy mạnh phát triển kinh tế.

Vị trí thuận lợi tại An Thiên Lý

Vị trí dự án

Mặt khác, dự án này còn nằm trên khu đất rộng với phong thủy cực tốt. Toàn bộ khu đất có dạng hình chữ nhật. Theo phong thủy thì đất hình chữ nhật thể hiện sự vẹn tròn, thăng tiến. Bên cạnh đó còn có sông Rạch chiếc bao quanh và hệ thống hồ điều hòa rộng lớn. Điều này đẩy mạnh yếu tố “thủy” mang tới tài lộc và sự thịnh vượng. Ngoài ra, nó còn giúp không khí trong lành, cảnh quan tươi đẹp hơn.

Thứ 3 là yếu tố “nhân hòa”

Cư dân sống trong các căn hộ tại dự án An Thiên Lý quận 9 phần lớn là dân trí thức. Họ đa phần là những người thành đạt và có địa vị trong xã hội. Chính vì lẽ đó, khi mua nhà tại đây khách hàng sẽ được mở rộng thêm các mối quan hệ. Đây là một trong những yếu tố thuận lợi để phát triển các mối quan hệ làm ăn, hợp tác.

Bên cạnh đó, môi trường văn minh với trình độ dân trí phù hợp bạn sẽ có cuộc sống thoải mái. Ngoài ra, bạn cũng yên tâm không sợ tác động xấu từ môi trường sống tới con cái.

Nhiều yếu tố tạo nên sự thành công cho An Thiên Lý

Môi trường sống thân thiện trong dự án

Mặt khác, cư dân tại đây nổi tiếng mến khách và thân thiện nên sự cố kết láng giềng bên chặt. Những câu lạc bộ như hội người cao tuổi, hội phụ nữ,... được thiết lập tạo không gian sinh hoạt chung. Qua đó mang lại niềm vui và các mối quan hệ cũng vì thế mà rộng mở.

Hiếm có dự án nào hội tụ đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” như dự án An Thiên Lý quận 9. Dự án này hiện đang dẫn đầu về thu hút đầu tư trong năm 2017. Cơ hội không còn nhiều, bạn hãy nhanh tay để sở hữu căn hộ trong dự án trong mơ này nhé.

 

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY

Hotline: 0901 466 998 / 0989 998 753 (Mr Khoa)

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về thông tin về

DỰ ÁN AN THIÊN LÝ QUẬN 9

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha