So sánh căn hộ An Thiên Lý với nhà ở thông thường

Nhu cầu nhà ở của người dân mỗi lúc một tăng, cùng với đó là tiêu chí lựa chọn hình thức căn hộ cũng ngày một khác. Xu hướng mua căn hộ chung cư cao tầng đã qua, giờ đây mẫu nhà liền kề như căn hộ An Thiên Lý được ưa chuộng

Ngày đăng: 01-12-2017

235 lượt xem

Nhu cầu nhà ở của người dân mỗi lúc một tăng, cùng với đó là tiêu chí lựa chọn hình thức căn hộ cũng ngày một khác. Xu hướng mua căn hộ chung cư cao tầng đã qua, giờ đây mẫu nhà liền kề như căn hộ An Thiên Lý được ưa chuộng. Tuy cùng được xây dựng trên nền đất nhưng dạng nhà này có nhiều điểm khác biệt so với kiểu nhà truyền thống.

Sự giống nhau giữa căn hộ An Thiên Lý và kiểu nhà truyền thống

Kiểu mẫu căn hộ An Thiên Lý

Như đã nói ở trên mô hình căn hộ mới của dự án An Thiên Lý có nhiều điểm tương đồng với mẫu nhà truyền thống. Cả hai đều được xây dựng độc lập trên nền đất. Mỗi tòa nhà có một số tầng lầu cố định và thường chỉ sử dụng cho một hộ gia đình.

Căn hộ An Thiên Lý cũng có chứng nhận quyền sử dụng đất như hộ tự mua đất xây nhà. Chủ sở hữu sẽ tự quyết định và chi trả các chi phí vệ sinh, điện nước, ... cho cơ sở có thẩm quyền chứ không thông qua ban điều hành tòa nhà.

Ngoài ra, chủ nhà có quyền thay đổi cấu trúc bên trong và trang trí bên ngoài tùy ý. Điều này tương tự như những ngôi nhà đất nền truyền thống. Việc khách ra, khách vào cũng không cần thông qua bộ phận lễ tân hay an ninh khu nhà.

Sự khác biệt giữa hai dạng căn hộ

Mỗi khu căn hộ ở An Thiên Lý được xây dựng theo một lối kiến trúc chung. Tất cả tụ lại thành một dạng cấu trúc đồng nhất tạo sự cân bằng và đồng đều. Ngược lại mẫu nhà truyền thống được xây dựng theo kiểu tự phát. Kiến trúc ngôi nhà được quyết định dựa trên sở thích của chủ nhà. Đây là nguyên nhân dẫn đến những khu dân cư tự xây dựng thường lôm côm và không đồng nhất.

Bên cạnh đó hệ thống tiện ích giữa hai dạng căn hộ cũng có sự khác biệt lớn. Nếu như nhà ở truyền thống gần như là không được bổ sung tiện ích nội khu mà chỉ có những tiện ích ngoại khu thì căn hộ An Thiên Lý được trang bị đầy đủ. Nơi đây có hệ thống tiện ích nội khu mang đẳng cấp 5 sao. Có công viên cây xanh riêng biệt, có bể bơi, khu vui chơi trẻ em, ...Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ cao cấp khác như nhà hàng, spa, trung tâm thương mại, ...Cũng chính những lí do trên đã mang tới cho cư dân nơi đây cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi.

Tiện ích tại căn hộ An Thiên Lý

Bên cạnh đó hệ thống đường xá cùng được quan tâm hơn rất nhiều so với nhà ở truyền thống. Đường xá xung quanh căn hộ An Thiên Lý đều được tu sửa rộng rãi, sạch đẹp. Hơn nữa các con đường nơi đây được thiết kế theo mẫu chung tạo tính thẩm mĩ cho toàn khu.

Ngoài ra hệ thống an ninh của dự án cũng có sự khác biệt với mẫu nhà ở thông thường.Tại các khu nhà tự xây dựng an ninh là do chủ nhà tự giám sát. Trong khi đó các căn hộ trong dự án An Thiên Lý đều được bảo vệ bởi đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp. Tình hình an ninh của toàn khu được theo dõi và đảm bảo 24/24. Mọi mất mát và rủi ro đều có tổ chức đứng ra chịu trách nhiệm. Điều này giúp cư dân an tâm sinh sống và làm việc.

So với nhà ở truyền thống thì căn hộ An Thiên Lý có lợi thế ưu việt hơn hẳn. Trong khi đó chi phí để sở hữu một căn hộ là như nhau, đôi khi mẫu nhà truyền thống còn mất chi phí lớn hơn. Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt trước một trong những quyết định trọng đại của đời người.

Bạn có thể xem thêm các mẫu nhà khác tại: mẫu nhà dự án An Thiên Lý

 

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY

Hotline: 0901 466 998 / 0989 998 753 (Mr Khoa)

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về thông tin về

DỰ ÁN AN THIÊN LÝ QUẬN 9

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha