Thiết kế nội thất hoàn hảo nhà ở An Thiên Lý Quận 9 tạo thuận lợi cho sự nghiệp

Dự án An Thiên Lý chú trọng cung cấp tới khách hàng hệ thống nhà ở có thiết kế nội thất hợp lý, tạo thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp phát triển sẽ trở thành điểm mạnh mà bất kỳ người dân nào cũng cảm thấy hài lòng.

Ngày đăng: 12-10-2017

223 lượt xem

Dù lựa chọn nhà ở theo dạng nào, có những tiện ích gì thì việc có sự hài hòa về mặt phong thủy là hết sức quan trọng. Yếu tố phong thủy là một phần không thể thiếu trong những tiêu chí chọn nhà của người Việt.

Bởi thế khi dự án An Thiên Lý chú trọng cung cấp tới khách hàng hệ thống nhà ở có thiết kế nội thất hợp lý, tạo thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp phát triển sẽ trở thành điểm mạnh mà bất kỳ người dân nào cũng cảm thấy hài lòng.

Đảm bảo cho phân chia khoa học giữa các khu vực trong căn nhà

Dù là nhà ở mặt đất hay căn hộ chung cư trong quần thể nhà ở tại An Thiên Lý đều được đảm bảo có thiết kế, phân chia khoa học, phù hợp nhất. Sự thống thoáng, có sự khai thông, tuyệt đối không mang lại cảm giác tù túng, ngột ngạt có thể ảnh hưởng tới chính phong thủy của căn nhà. Những khí cũ tích tụ lâu ngày, khí mới không thể lưu thông khiến không gian sống trở nên khó chịu và tác động tới sức khỏe cũng như tiền tài của chính gia chủ.

Xu hướng thiết kế đảm bảo các gian phòng không quá nhiều, thiếu cân đối với tổng diện tích của căn nhà, bài trí nội thất hợp lý để có được sự cân đối, hài hòa nhất. Chính việc phân chia các phòng, các không gian trong một ngôi nhà phù hợp tạo điều kiện cho phong thủy được duy trì tốt nhất.

Chú ý tới phần trung gian của căn nhà

Nội thất dự án An Thiên Lý

Một không gian sống, một ngôi nhà cho từng gia đình sinh sống thì khu vực phòng khách chính là vị trí trung tâm, yêu cầu cần có sự sáng sủa, được cung cấp nhiều ánh sáng. Vì thế, khu vực này cần được đặt ở giữa, vị trí trung tâm. Chính quyết định này giúp tạo điều kiện cho không khí có thể lưu thông thuận lợi, từ đó đem lại tài lộc tấn tới hơn cho chủ nhân ngôi nhà đó. Và hiển nhiên bất kỳ nhà ở nào tại An Thiên Lý Quận 9 đều được tuân thủ theo nguyên tắc đó.

Có sự phân chia rõ ràng giữa các khu vực

Không chỉ chú ý thiết kế từng không gian phục vụ nhu cầu trong cuộc sống của con người mà còn cần có sự phân chia hợp lý, rạch ròi giữa các khu vực trong chính ngôi nhà. Việc phân chia sẽ tạo thành hai nhóm không gian nhất định:

- Khu vực phòng khách, bếp và phòng ăn.

- Khu vực phòng ngủ, phòng làm việc và nhà vệ sinh.

Từng nhóm với sự hài hòa, bổ trợ cho nhau tạo điều kiện tốt nhất cho nhu cầu thường ngày trong đời sống của mỗi thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, chính các bố trí, thiết kế không gian sống như vậy đem lại sự phù hợp về luồng phong thủy di chuyển, mang tới những may mắn và lợi ích cho gia chủ.

Nguyên tắc không hướng phòng ngủ tới cửa sổ

Một nguyên tắc khác nữa được chủ đầu tư An Thiên Lý áp dụng khi thiết kế nhà ở tại dự án của mình là việc đảm bảo phòng ngủ không hướng ra phía cửa sổ. Đây là không gian yêu cầu có sự yên tĩnh, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất để nghỉ ngơi thuận lợi. Vì thế, việc đối diện cửa sổ sẽ gây ra những bất tiện vô cùng lớn. Với những luồng khí lớn, ánh sáng quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn, từ đó ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của mỗi người.

Thiết kế phòng làm việc hướng sáng

Thiết kế phòng làm việc dự án An Thiên Lý

Yêu cầu đối với phòng làm việc lại khác biệt, hoàn toàn đối lập với phòng ngủ. Đây là không gian đòi hỏi không chỉ là thiết kế khoa học mà còn cần đảm bảo về ánh sáng được cung cấp. Ánh sáng tự nhiên khắp căn phòng sẽ mang tới luồng không khí mới mẻ, lưu thông để tạo tâm trạng tốt nhất, có sự tỉnh táo nhất nhằm mang lại hiệu quả làm việc cao nhất có thể.

Theo nhà ở tại dự án An Thiên Lý áp dụng thì phòng làm việc theo hướng Đông Nam hoặc hướng Nam chính là phương hướng đẹp nhất, hợp phong thủy nhất. Mở ra không gian làm việc thoải mái nhất để công việc luôn suôn sẻ, được thực hiện hiệu quả nhằm hỗ trợ cho việc thăng tiến, cho những tài lộc, may mắn tới với gia đình.

Bài trí nội thất, các không gian trong gia đình phù hợp có ảnh hưởng trực tiếp tới phong thủy. Hiểu được tầm quan trọng, ý nghĩa của vấn đề này nên mỗi nhà ở tại dự án cao cấp An Thiên Lý Quận 9 đều có được sự hài hòa, hợp lý, hợp phong thủy nhất để mở ra không gian sống lý tưởng cho mọi người dân. Đây chính là một trong những ưu điểm đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi tới chọn mua, sinh sống.

Quý khách hàng có thể đọc thêm thông tin dự án tại An Thiên Lý

 

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY

Hotline: 0901 466 998 / 0989 998 753 (Mr Khoa)

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về thông tin về

DỰ ÁN AN THIÊN LÝ QUẬN 9

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha