Thông tin tổng quan về dự án An Thiên Lý Q9

Dự án An Thiên Lý Q9 là dự án chuyên về nhà liền kề và biệt thự chất lượng. Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng những ngôi nhà với lối kiến trúc hiện đại, đẹp mắt và vững bền với thời gian. Để tạo thêm lòng tin, chúng tôi xin giới thiệu những thong tin cơ bản về dự án này.

Ngày đăng: 11-01-2018

1,204 lượt xem

Dự án An Thiên Lý Q9 là dự án chuyên về nhà liền kề và biệt thự chất lượng. Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng những ngôi nhà với lối kiến trúc hiện đại, đẹp mắt và vững bền với thời gian. Để tạo thêm lòng tin, chúng tôi xin giới thiệu những thong tin cơ bản về dự án này.

Đa dạng lựa chọn tại dự án An Thiên Lý Q9

Nhà liền kề và biệt thự An Thiên Lý xây dựng

Chủ đầu tư và quy mô dự án An Thiên Lý Q9

Chủ đầu tư chính của dự án

Chủ đầu tư triển khai dự án này là Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ An Thiên Lý vô cùng uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và dịch vụ, khách hàng hoàn toàn cóc thể tin tưởng và lựa chọn các công trình kiến trúc nhà ở đặc trưng của chúng tôi. Đơn vị phân phối là sàn giao dịch Công ty Phát triển nhà đất quận 9 đáng tin cậy.

Quy mô An Thiên Lý

Nhà đầu tư mong muốn hướng tới một khu đô thị mới với nhiều dự án hiện đại, năng động và chất lượng.

An Thiên Lý Q9 có quy mô đồ sộ

Quy mô đầu tư đồ sộ

Theo quy hoạch, khu đất dự án An Thiên Lý quận 9 có tổng diện tích vô cùng lớn lên tới  17,4 ha để có thể cho phép xây dựng 660 nhà liền kề và biệt thự chất lượng. Tùy thuộc nhu cầu và khả năng tài chính khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn nhà có diện tích phù hợp: 5x17, 5x18, 5x20, 7x17, 7x20….

Chi tiết vị trí dự án An Thiên Lý Q9

Hệ thống giao thông mang đến thuận tiện cho An Thiên Lý

Tọa lạc tại một vị trí thuận lợi, ngay trung tâm phường Phước Long B – Quận 9, đây là một trong những dự án nằm trong tổng thể Khu đô thị mới Đông Bắc Tp.Hồ Chí Minh. Vị trí thuận lợi kết nối dễ dàng với các tuyến đường chiến lược hứa hẹn mang đến cho những cư dân ở đây những thuận tiện khi di chuyển và làm việc.

Hệ thống giao thông quanh dự án An Thiên Lý Q9

Hệ thống giao thông quanh An Thiên Lý

Đã được tính toán và lên kế hoạch trước khi xây dựng, công trình về nhà ở liền kề và biệt thự này được xây dựng kết nối với đường vành đai trong và nằm cách cầu Phú Mỹ quãng đường dài 9km. Ngoài ra, nó còn nằm liền kề khu công nghiệp cao và cách 2km xa lộ Hà Nội, điều này thúc đẩy việc di chuyển ra các tỉnh phía Bắc dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Ngoài ra còn phải kể đến một tuyến đường nữa, tuyến đường D5 đi từ đường vành đai ngoài cắt đường vành đai trong và đi xuyên qua khu công nghiệp cao và có thể đâm thẳng ra xa lộ Hà Nội.

Cơ sở hạ tầng 

Nằm trong dự án khu quy hoạch mới thuộc quận 9 – Tp.Hồ Chí Minh, đất nền An Thiên Lý Q9 không chỉ có hệ thống giao thông thông thoáng mà cơ sở hạ tầng cùng vô cùng đảm bảo và hoàn chỉnh để phục vụ tốt nhu cầu cần thiết của cư dân. Xung quanh An Thiên Lý đều  là các khu dân cư đông đúc và sôi động như: Khang Điền, Rạch Chiếc, Gia Hòa,…; các khu công nghiệp hoạt động liên tục, khu nhà ở của các chuyên gia,..

Với những thuận lợi mà vị trí địa lý mang lại, trong tương lai, dự án này có thể được xem là khu đô thị hiện  đại, năng động; thâm chí là cửa ngõ quan trọng phía Đông của thành phố.

Như vậy, với những thông tin cơ bản về dự án nhà ở liền kề biệt thự An Thiên Lý Q9 mà chúng tôi giới thiệu, tin rằng có thể mang đến sự yên tâm, hài lòng nhất định khi lựa chọn một căn nhà ở Thiên Lý. Tại đây, khách hàng không chỉ hài lòng với chất lượng ngôi nhà, mà còn có giao thông, hạ tầng cơ sở đầy đủ.

 

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY

Hotline: 0901 466 998 / 0989 998 753 (Mr Khoa)

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về thông tin về

DỰ ÁN AN THIÊN LÝ QUẬN 9

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha