Trải nghiệm mới mẻ tại bể bơi đẳng cấp tại An Thiên Lý Quận 9

Với dự án nhà ở An Thiên Lý nhận được sự chú ý, đánh giá cao dựa trên nhiều tiêu chí, phương diện khác nhau. Theo đó, việc chú ý hoàn thiện hệ thống cơ sở tiện ích góp phần không nhỏ nâng cao giá trị của dự án. Hệ thống bể bơi được tích hợp trong khuôn viên An Thiên Lý Quận 9 mang tới những trải nghiệm mới lạ, đẳng cấp và hiện đại bậc nhất.

Ngày đăng: 26-12-2017

810 lượt xem

Một dự án bất động sản được đưa vào quy hoạch, xây dựng không chỉ đảm bảo đem lại không gian sống thoải mái cho mỗi người mà việc hoàn thiện hệ thống tiện ích cũng không thể bỏ qua.

Với dự án nhà ở An Thiên Lý nhận được sự chú ý, đánh giá cao dựa trên nhiều tiêu chí, phương diện khác nhau. Theo đó, việc chú ý hoàn thiện hệ thống cơ sở tiện ích góp phần không nhỏ nâng cao giá trị của dự án. Hệ thống bể bơi được tích hợp trong khuôn viên An Thiên Lý Quận 9 mang tới những trải nghiệm mới lạ, đẳng cấp và hiện đại bậc nhất.

Lựa chọn vị trí lý tưởng cho bể bởi tại dự án An Thiên Lý

Tới với không gian sống tại dự án nhà ở An Thiên Lý mỗi người có thể được trải nghiệm những tiện ích nổi trội, không gian nghỉ ngơi, giải trí tuyệt vời với hệ thống bể bơi đầu tư mạnh mẽ, hiện đại bậc nhất.

Vị trí của bể bơi nằm ngay tại trung tâm của khu dân cư đảm bảo có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của mỗi người dân sinh sống trong khuôn viên nhà ở cao cấp này. Việc di chuyển tới hồ bơi tiện lợi, nhanh chóng để mỗi giờ phút vui chơi giải trí có được sự thoải mái và tiện lợi bất tận.

Bể bơi thiết kế khoa học phù hợp cho mọi đối tượng

Với nhiều đối tượng người dùng khác nhau từ trẻ nhỏ tới người lớn thì việc chú trọng xây dựng, hoàn thiện hệ thống bể bơi tiện ích trong khuôn viên khu vực nhà ở tại dự án An Thiên Lý cũng có sự cân đối hợp lý, hài hòa nhất. Với hai mức nước an toàn cho trẻ và người lớn để nhu cầu giải trí, thư giãn của mọi người được đáp ứng hiệu quả và an toàn nhất.

Hồ bơi cho trẻ tại An Thiên Lý

Không chỉ vậy, kích thước của bể bơi, trang bị phụ kiện cần thiết kèm theo cũng có những khác biệt, điều chỉnh mở ra không gian vui chơi thoải mái và an toàn cho mọi đối tượng người sử dụng. Dù là người lớn, trẻ nhỏ, người cao tuổi hay người bệnh,… đều có thể dành thời gian vận động thư thái và nâng cao sức khỏe tại hệ thống bể bơi được đầu tư toàn diện, thiết kế hoàn hảo đem lại những trải nghiệm thú vị và đẳng cấp cho mỗi cư dân sinh sống tại dự án nhà ở cao cấp tại quận 9.

Bể bơi an toàn với nguồn nước sạch trong xanh tự nhiên

Chất lượng bể bơi tại khu nhà ở An Thiên Lý quận 9 được đánh giá cao không chỉ ở khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu khác biệt của từng đối tượng người sử dụng mà còn duy trì độ an toàn ở nguồn nước trong sạch trong mỗi bể bơi. Với nguồn nước sạch, đạt tiêu chuẩn của thành phố được đưa vào sử dụng, bên cạnh đó là sự chú trọng trong việc vệ sinh, thay nước định kỳ để đảm bảo độ an toàn, sạch sẽ đạt chuẩn cho nguồn nước hồ bơi. Nguồn nước xanh mát, sạch sẽ tại bể bơi của An Thiên Lý luôn đêm tới sự hài lòng, thoải mái và an tâm cho mỗi người dân có được những hoạt động vui chơi, thư giãn thú vị và tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, để có được độ hoàn thiện cao ở hệ thống bể bơi của mình, ban quản lý dự án An Thiên Lý không quên tuyển dụng đội ngũ nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp, luôn túc trực trực tiếp tại khu vực hồ bơi để giám sát, duy trì độ an toàn và hỗ trợ cứu hộ kịp thời khi cần thiết. Chính những nhân viên kinh nghiệm dày dặn giúp mỗi giờ phút vui chơi của người dân tại An Thiên Lý có được sự an toàn tuyệt đối.

Định hướng hoàn thiện hệ thống bể bơi tại An Thiên Lý

Bể bơi tại An Thiên Lý

Hoàn thiện hệ thống bể bơi tiện ích tại dự án nhà ở cao cấp này đem lại chất lượng, hiệu quả sử dụng cao và đáp ứng tốt nhu cầu, mong muốn thực tế của người dân sinh sống tại đây.

●       Hoàn thiện với tổng thể không gian xanh lý tưởng.

●       Xung quanh bể bơi có hệ thống cây xanh bao phủ.

●       Trang bị đầy đủ bàn ghế xung quanh khu vực bể bơi.

●       Cung cấp dịch vụ tiện ích: thuê đồ bơi, phục vụ ăn uống nhẹ,…

Trải nghiệm thú vị, thư giãn thoải mái và chăm sóc tốt cho sức khỏe với những giờ phút nghỉ ngơi bên hệ thống hồ bơi tiện ích, chất lượng tại trung tâm nhà ở An Thiên Lý. Chính những tiện ích đẳng cấp và thiết thực như vậy góp phần làm nên cuộc sống chất lượng, đẳng cấp vượt trội.

 

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY

Hotline: 0901 466 998 / 0989 998 753 (Mr Khoa)

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về thông tin về

DỰ ÁN AN THIÊN LÝ QUẬN 9

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha