Vấn đề tại khu vực nội thành tạo điều kiện giúp dự án nhà ở An Thiên Lý có sức hút mạnh mẽ

Dự án An Thiên Lý nằm ở Quận 9, một khu vực ở ngoài thành, có khoảng cách nhất định với khu vực trung tâm. Bởi thế, nhiều người tỏ ra không mấy mặn mà, không mấy quan tâm và cũng không có ý định chọn mua về cho gia đình mình sinh sống. Tuy nhiên, khi những vấn đề, những bất cập tồn tại trong khu vực nội thành ngày càng lớn thì những dự án nhà ở tiện ích, chất lượng như An Thiên Lý có được sự chú ý, sức hút mạnh mẽ hơn.

Ngày đăng: 11-10-2017

182 lượt xem

Dự án An Thiên Lý nằm ở Quận 9, một khu vực ở ngoài thành, có khoảng cách nhất định với khu vực trung tâm. Bởi thế, nhiều người tỏ ra không mấy mặn mà, không mấy quan tâm và cũng không có ý định chọn mua về cho gia đình mình sinh sống. Tuy nhiên, khi những vấn đề, những bất cập tồn tại trong khu vực nội thành ngày càng lớn thì những dự án nhà ở tiện ích, chất lượng như An Thiên Lý có được sự chú ý, sức hút mạnh mẽ hơn.

Tình trạng tắc đường diễn ra thường xuyên

Tình trạng tắc đường khó xảy ra tại An Thiên Lý

Tắc đường là viễn cảnh khó có thể khắc phục ở những thành phố lớn, có dân cư đông đúc, đặc biệt là vào thời điểm giờ tan tầm của người dân đi làm, đi học,… về nhà. Tình trạng này gây ra những phiền toái, khó chịu vô cùng lớn. Tắc nghẽn không kiểm soát nổi với lượng người quá đông khiến việc đi lại trở nên bất khả thi. Bạn phải dừng ở một khu vực hàng giờ, không di chuyển được là chuyện hết sức bình thường.

Tắc đường không chỉ mất thời gian mà còn khiến chúng ta phải chịu đựng cái nắng nóng, ồn ào, khói bụi từ những phương tiện,… và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chính chúng ta. Bởi thế, một khu vực nhà ở giao thông hoàn thiện từng ngày, dân cư không quá đông, giao thông thuận lợi như An Thiên Lý sẽ trở thành điểm sáng, mở ra cuộc sống thoải mái, dễ dàng hơn cho con người.

Thực tế của tình trạng thiếu hụt về cây xanh

Bất kỳ khu vực, không gian sống, làm việc nào của con người đều cần có hệ thống cây xanh đầy đủ để có thể đảm bảo cho không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Thế nhưng, khi giao thông cần rộng mở, những con đường cần được mở rộng ra thì tình trạng chặt bỏ cây xanh cần được thực hiện. Tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh thì đây là thực tiễn không thể làm khác.

Cây xanh luôn là vấn đề được chú trọng tại An Thiên Lý

Thế nhưng, vấn đề đặt ra là một thành phố đông dân, cây xanh bị đốn hạ dần sẽ khiến không khí ngột ngạt, ô nhiễm,… tạo nên không gian sống mệt mỏi và tác động tiêu cực tới sức khỏe của chính con người. Trong một không gian như thế, điều kiện sống như vậy thì công việc cũng không đạt được hiệu quả cao nhất.

Thế nhưng, tới với nhà ở tại An Thiên Lý mọi chuyện có sự khác biệt hoàn toàn, như mở ra một không gian trong mơ mà ai cũng ao ước có được. Đó là công viên cây xanh rộng lớn, có sự điều tiết hợp lý trong toàn bộ dự án để bất kỳ khu vực nào cũng có được không gian xanh, sạch, đẹp nhất. Không khí trong lành, thoáng đãng sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng sống, đem lại trải nghiệm sống tốt đẹp cho bất kỳ ai.

Hạn chế lớn ở những sinh hoạt riêng tư của con người

Trong một thành phố chật chội, người đông nên việc có được không gian sống, điều kiện sống riêng tư và yên tĩnh dường như là không thể. Những hoạt động của con người diễn ra liên tục suốt ngày đêm, tiếng người, tiếng ồn của phương tiện khiến cuộc sống sinh hoạt thường ngày chịu ảnh hưởng mạnh mẽ.

Trong khi đó, nhà ở  tại dự án An Thiên Lý Quận 9 dù là nhà riêng, hay căn hộ đều có được sự yên tĩnh, có sự tách biệt và riêng tư tối đa. Không quá nhiều phương tiện đi lại, không có hàng quán hoạt động liên ục, không có quá nhiều tiếng ồn, khói bụi,… xuất hiện để cuộc sống của con người được thoải mái, tốt đẹp nhất.

An Thiên Lý có một không gian xanh thoáng mát

Không chỉ vậy, tới với An Thiên Lý là tới với không gian sống khép kín, một khu đô thị an toàn, an ninh tuyệt đối. Đội ngũ bảo vệ đông đảo, kiểm soát an ninh nghiêm ngặt để tạo ra không gian sống yên bình, không quá phức tạp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sống cho cư dân tại đây.

Và chính từ thực tế bất cập tại nội thành, trái ngược lại là tiện ích, ưu thế của nhà ở An Thiên Lý càng giúp cho dự án nhà ở tại Quận 9 có được sự quan tâm, sức hút lớn hơn với khách hàng.

 

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY

Hotline: 0901 466 998 / 0989 998 753 (Mr Khoa)

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về thông tin về

DỰ ÁN AN THIÊN LÝ QUẬN 9

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha