Vì sao dự án An Thiên Lý được giới kinh doanh bất động sản tin tưởng?

Các mô hình dự án khu đô thị không nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Duy chỉ có dự án An Thiên Lý quận 9 là vẫn thu hút sự chú ý của giới kinh doanh bất động sản

Ngày đăng: 29-12-2017

876 lượt xem

Trong những năm gần đây, thị trường kinh doanh nhà đất đang có chiều hướng giảm. Các mô hình dự án khu đô thị không nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Duy chỉ có dự án An Thiên Lý quận 9 là vẫn thu hút sự chú ý của giới kinh doanh bất động sản. Vậy nguyên nhân vì đâu dự án lại chiếm được lòng tin của khách hàng như thế?

Chủ đầu tư uy tín

Như chúng ta đã biết, chủ đầu tư của dự án này là công ty TNHH XD & DV An Thiên Lý. Được thành lập từ năm 1996 với số vốn ban đầu chỉ có 600 triệu đồng. Trải qua hơn 20 năm phấn đấu, công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. và dịch vụ. Tính đến năm 2014, số vốn điều động của công ty đã lên tới 270 tỷ đồng.

Bắt tay xây dựng dự án An Thiên Lý quận 9 khi đã có bề dầy kinh nghiệm và số vốn lớn. Công ty An Thiên Lý nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ từ các nhà đầu tư khác và từ phía các ngân hàng lớn trên cả nước.

Đây chính là lí do quan trọng giúp dự án có được lòng tin từ phía khách hàng. Bởi một công ty uy tín sẽ đảm bảo việc thực hiện các cam kết cũng như các thủ tục cần thiết. Bên cạnh đó kinh nghiệm giúp họ giữ đúng tiến độ công trình và đảm bảo chất lượng công vệc.

Một góc của dự án An Thiên Lý quận 9

Một góc dự án

Dự án có tương lai phát triển

Với giới kinh doanh bất động sản, chỉ những dự án có tương lai phát triển mới đáng lưu tâm. Những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược thường nhận ra đầu tư vào đâu để sinh lời cao. Hơn nữa họ cũng biết cách né những dự án có nguy cơ bị “treo”.Khi An Thiên Lý mới là dự án trên giấy, giới kinh doanh bất động sản đã bắt đầu chú ý. Bởi lẽ vị trí tọa lạc của nó quá đẹp, tương lai phát triển rất lớn.

Như ta đã biết, dự án An thiên Lý nằm trên địa bàn phường Phước Long, thuộc quận 9. Đây là khu quy hoạch mới của quận và của thành phố. Hơn nữa cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông quanh khu vực đều đã hoàn chính. Đặc biệt, dự án tiếp giáp với các khu dân cư phát triển như Rạch Chiếc, Khang Điền, Gia Hòa,… Đây là điều kiện để tạo nên sự đồng bộ về mặt dân cư và mỹ quan.

Mặt khác, An Thiên Lý quận 9 nằm gần khu công nghệ cao với nhiều chuyên gia nức ngoài và số lượng doanh nhân, kĩ sư cấp cao mang đến lượng khách hàng tiềm năng lớn. Môi trường sống trong lành, cơ sở hạ tầng hiện đại, sang trọng của dự án chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của những khách hàng tiềm năng này. Chắc chắn rằng lượng khách thuê căn hộ cùng lượng khách mua sẽ luôn được đảm bảo.

Một nguyên nhân quan trọng khiến dự án này hút khách đó chính là giá bán. Trong thời điểm hiện tại giá nhà đất trong dự án vẫn còn ở mức thấp.  Trong đó, những lô đất ở vị trí đẹp nhất chỉ khoảng 22 tới 27 triệu đồng một mét vuông. Đây là mức giá hấp dẫn mà không một dự án đất đô thị mới nào có được.

Tuy nhiên, chỉ trong vài năm tới, quận 9 sẽ trở thành cửa ngõ mới của thành phố. Nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới, do đó giá đất sẽ tăng vọt. Nắm bắt được điều này nên giới kinh doanh bất động sản mới đổ xô vào mua căn hộ và đất nền An Thiên Lý từ bây giờ. Bởi vậy mới nói tiềm năng phát triển của dự án là rất lớn.

Dự án An Thiên Lý quận 9 tương lai

 dự án An Thiên Lý trong tương lai

Tính đến thời điểm này, dự án An Thiên Lý quận 9 đã được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất tại quận 9 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Với uy tín cùng với tiềm năng phát triển lớn như vậy, dự án mở ra một tương lai tươi sáng cho giới kinh doanh cũng như khách mua để sử dụng.

 

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY

Hotline: 0901 466 998 / 0989 998 753 (Mr Khoa)

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về thông tin về

DỰ ÁN AN THIÊN LÝ QUẬN 9

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha